Chính sách vận chuyển và giao nhận

1- Đối tượng áp dụng
Tất cả khách hàng mua sản phẩm.
2- Phạm vi áp dụng và phương thức tính phí
Các đơn hàng sẽ được vận chuyển bởi đơn vị vận chuyển và phát sinh chi phí vận chuyển, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.
3- Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng: thông thường khách hàng sẽ nhận sản phẩm sau khoảng từ 2 tới 5 ngày, tùy theo vị trí địa lý nơi nhận hàng, lịch giao hàng và năng lực của đơn vị vận chuyển.
4- Đóng gói, bảo quản trước khi giao hàng
Đơn hàng sẽ được giao thông qua dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, Công ty sẽ đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
5- Chi phí vận chuyển
Dựa trên số lượng đơn hàng, trọng lượng, kích thước và địa điểm giao nhận cụ thể, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận giữa hai (02) bên.
6- Trách nhiệm của các bên trong quá trình vận chuyển

  • Trường hợp dịch vụ vận chuyển do Công ty chỉ định, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Trường hợp dịch vụ vận chuyển của khách hàng hoặc do khách hàng chỉ định thì khách hàng tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và rủi ro, mất mát có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Trách nhiệm của các bên khi giao nhận: Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện có sự sai sót về sản phẩm hàng hóa khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu không còn nhu cầu.